เจอไป 3 ดอก 2 ชั่วโมง

ฉันเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาที่ต้องการเรื่อง sex บ้าง แน่นอนว่าแฟนก็มีแต่เอาไม่บ่อย ตอนนี้เลยคบกับกิ๊กไว้บ้างและเขาก็ขยันมาเอากับฉันประจำ ทุกวันเขาจะส่งคลิปโป๊ มาให้ทำให้ฉันก็เงี่ยนตามไปด้วย ยิ่งได้ดูคลิปโป๊ที่เขาส่งมาไม่นานเขาก็จะมาจัดให้แบบในคลิปโป๊ทันทีท่าไหนไม่ยากจัดได้อย่างสุดยอด
ด้วยความขาวของฉันทำให้เขาหลงใหลได้ไม่ยาก เขาจะชอบมาเลียหีก่อนทุกครั้ง แล้วเขาก็สร้างอารมณ์ให้ฉันดูคลิปโป๊ไปด้วย ตอนนี้ความเสียวทำเอาน้ำแตกมาเต็ม หลายครั้งเขาใช้นิ้วเริ่มทางจนน้ำมาแบบที่ไม่ต้องเอาก็ได้เสร็จไปแล้ว ยิ่งพอความเสียวมาเยอะขนาดนี้เขาแทงอีกก็ทำเอาตัวแทบแยกร่างกันเลย เขาเย็ดได้หนักหน่วงเหมือนในคลิปฝรั่ง แทงไม่ยั้ง จัดท่าให้ดีแล้วก็จะแทงอย่างต่อเนื่อง จนบางครั้งเราขอให้เขาพักเปลี่ยนท่าบ้าง ยิ่งเจอไปเจอท่าหมามันเข้าลึกแทงจนมดลูกแทบแตกกันเลย
เขาจะเล่นแทงพร้อมกับคลิป และเท่าที่โดนมาเขาแทงเสร็จก่อนคลิปโป๊ แค่นิดหน่อย ประมาณว่าคลิป 20 นาทีเขาแทงประมาณ 15 นาทีเลย เย็ดกับเขาแต่ละครั้งแทบไม่อยากลุกไปไหนโดนไปแค่รอบเดียวเหมือนได้เย็ดกับผัว 3 รอบกันเลย วันก่อนเขาส่งคลิปมาแล้วเราก็ออกไปเย็ดกันเขาคงเงี่ยนมากๆ เขาจัดต่อเนื่อง 2 รอบซ้อน เย็ดจนเราขาอ่อนเกือบกลับห้องไม่ได้ มันเป็นอะไรที่เสียวเกินกว่าจะบรรยาย เขาเล่นเสียวตามคลิป แบบที่คงต้องใช้ยาแน่นอน ขนาดว่าน้ำแตกแล้วควยก็ยังแข็งอยู่แล้วไม่นานเขาก็แทงอีก พอฉันกลับมาที่บ้านได้พักสัก 1 ชั่วโมงผัวตัวดีก็ชวนดูคลิปโป๊แล้วก็ขอเย็ดกับฉันอีกไม่ให้ก็ไม่ได้ เจอตั้งแต่เริ่มเลียหีก็เสียวซ่านตลอดผัวยังบอกเลยว่าวันนี้หีฉันสวยแดงมาก ก็แน่นอนจะบอกได้อย่างไรว่าทำอะไรมา แล้วเขาก็จับเย็ด วันนี้ผัวคึกเย็ดนานอีกด้วย เขาบอกว่าลองของใหม่เขาคงได้ยาทนจากเพื่อนมาเพราะเคยคุยให้ฟัง แล้วเราก็เล่นเสียวกันกว่า 20 นาทีหีฉันแทบลุกเป็นไฟ วันนี้โดนแทงถึง 3 รอบแต่ละรอบก็นานๆ ทั้งนั้น ความเสียวแบบนี้เจอไม่บ่อยแต่อร่อยไม่เคยลืม ผัวเย็ดตามคลิปโป๊ทุกอย่างเขาบอกว่าเขาคือพระเอกคนต่อไป แน่นอนที่รักเย็ดได้เย็ดไป เย็ดเก่งๆ แบบนี้จะได้ไม่ต้องแอบออกไปเย็ดกับกิ๊กอีก เอาแรงๆที่รัก เอาให้หักคารูไปเลย


About nong