น้ำแตกก่อนเลยก็ดีจะได้อึดนานๆ

บางครั้งกว่าที่เราจะรู้ตัวก็พลาดไปเสียแล้ว อย่างเช่นตอนที่เรากำลังดูหนังโป๊อยู่และกำลังชักว่าวสำเร็จความใคร่อยู่นั้น เมื่อน้ำแตกเรียบร้อยแฟนก็มา ประมาณว่าทำไมไม่มาเร็วกว่านี้อีกหน่อยปล่อยให้เราเมื่อมือยู่ได้ แถมยังจะโดนดุด้วยกว่าเงี่ยนไม่รอ ทำอะไรน่าเกลียด ดูหนังโป๊แล้วก็ทนไม่ได้ โดนสารพัดจนต้องจัดการเธออีกรอบทั้งที่เราก็เพิ่งจะน้ำแตกไป รอบสองกว่าจะมาก็เล่นเอาเหนื่อยบางครั้งก็เสียความรู้สึกไปเลยก็มี ก็ถ้ารู้ว่าแฟนจะมาจะชักว่าวทำไมจริงไหม
เมื่อบ่นขนาดนี้ก็ต้องจัดให้ยับ จับเธอแก้ผ้าแล้วก็จัดการจู่โจมกับเธอ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเฉยๆ บอกว่าน้ำแตกอ่อนแล้วจะไหวหรือ มันก็ต้องลองดูสักหน่อย ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ แล้วพอได้เริ่มเลียหี เธอก็ตัวอ่อนออกอาการกระส่ายกระสับจากที่บนอยู่ก็เป็นครางเสียวเสียอย่างนั้น และแน่นอนว่าเมื่อมีหอยมาให้กินตรงหน้าก็ต้องจัดการแทงให้ได้ ควยที่อ่อนก็เริ่มแข็ง หนังโป๊ที่เด็ดก็ช่วยได้อย่างดี จับเธอแยกขาแล้วก็แทงไม่ยั้ง เน้นให้เข้าลึกไว้ก่อนเอาให้เธอร้องครางไม่หยุด ผมถามว่าเสียวไหม เธอตอบกวนๆ กลับมาว่าเฉยๆ แบบนี้ก็ได้หรื แล้วก็กระแทกแรงๆ ย้ำเข้าไป เธอบอกว่าเจ็บนะ ก็ต้องการทำให้เจ็บนะสิจะได้รู้เสียบ้างว่าใครเป็นใคร พอแทงไปสักพักเธอก็บอกเสียว ตอนนี้แหละที่จำทำให้เธอหยุดปากได้ แล้วก็จับเธอเล่นท่าหมา คนกำลังดูหนังโป๊เสียวสบายตัวดันมาบ่น ก็จัดให้แบบหนังไปเลย ตอนนี้คิดไว้แล้วว่าเดี๋ยวถ้าน้ำแตกจะพุ่งใส่หน้าเธอให้เต็มที่
จับเอวแล้วซอยไม่หยุด จนเธอครางไม่ยั้งเหมือนกัน เธอบอกสุดยอด ก็มันนานแล้วที่เย็ดกับเธอน้ำไม่ยอมแตกเธอสะใจอย่างมากเธอบอกอึดที่สุด ชอบๆ แบบนี้ผมก็เร่งให้น้ำแตกให้เร็วเริ่มหมดแรงแล้ว แล้วในที่สุดน้ำก็เริ่มมา ผมเปลี่ยนท่ามาแยกขาเพื่อทำตามแผนที่วางไว้ แล้วก็กระหนำแทงจนน้ำจะแตกแล้วก็ดึงออกมาจะพุ่งใส่ปากเธอ แล้วเธอก็รีบจัดการดูดควยไว้ แล้วน้ำก็แตกใส่ปากเต็มๆ เธอดูดควยจนน้ำแห้ง แล้วก็กลืนลงไป เธอบอกว่าคิดไว้แล้วจะต้องเล่นแบบหนัง น้ำแตกใส่หน้าดีที่น้ำออกไม่มากจัดการให้เรียบร้อยแล้วที่รัก คราวหลังจัดการน้ำแตกไปก่อนก็ดีได้นานดีไม่บ่นแล้วก็ได้ เป็นว่าถูกใจเธอเพิ่มขึ้นอีก ก็ดีเหมือนกันนะ


About nong