คนไม่มีแฟนก็ต้องดูหนังโป๊แทนไปก่อน

กลับมาจากการทำงานเหนื่อยล้าก็อยากจะทำตัวสบายๆไม่ต้องดูเวลานาฬิกาให้ยุ่งยาก ทำทุกอย่างอย่างที่ต้องการแล้วสิ่งที่ทำประจำก็คือการดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าว ช่วงนี้ต้องจัดการตัวเองไปก่อนคนไม่มีแฟนก็แบบนี้ คนไม่มีตังค์จะมีแฟนไดอย่างไรก็ต้องเลือกคบกับหนังโป๊ไปก่อนประหยัดเงินและได้ออกกำลังกายแขนด้วย เรื่องแบบนี้ทำประจำตั้งแต่สมัยเรียน
และวันนี้ก็ให้เวลาผ่านไปช้าๆ จนทุกอย่างลงตัว เลือกดูหนังโป๊อย่างที่ตั้งใจ ในขณะที่กำลังเลือกดูหนังโป๊ได้ไม่นานนัก รู้สึกเหมือนได้ยินเสียงคนเอากันที่หลังห้อง รีบจัดการออกไปดูดีกว่า เคยได้ยินเรื่องเล่าจากเพื่อนมาบ้าง เรื่องคนเอากันที่ข้างห้องแล้วก็ร้องคราง ประมาณว่าได้ดูหนังโป๊สดคนเอากันต่อหน้า ผมก็ไปตามต้นเสียง ที่ห้องพักนี้ดีหน่อยที่ระเบียงหลังห้องพอมองเห็นกันได้ (ห้องพักรุ่นเก่ามองเห็นกันหมด) แล้วก็เห็นจริงๆ ด้านหลังห้องกำลังเอากัน ผู้ชายกำลังจัดซอย แต่ไม่เห็นควยเห็นหีเลยได้ยินเสียงครางพอประมาณ ผู้หญิงก็ร้องบอกเสียวตลอด ผู้ชายก็ซอยไม่หยุด แล้วในที่สุดหนังโป๊ก็เปลี่ยนท่า มาเล่นท่าขย่มต่อ คราวนี้เห็นเต็มๆ ควยกำลังถูกหีกลืนหายเข้าไป เธอขย่มอย่างมันมาก ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังยกแก้วเบียร์ที่วางไว้ด้านข้างมาดื่มแล้วก็เทลงบนตัวโคตรเซ็กซี่ที่สุด ตอนนี้เสียงร้องครางก็มีเพียงเนื้อกระทบกันดังมาด้วย เวลาที่ตัวเปียกนิดหน่อยแล้วกระแทกกันก็จะได้ยินเสียงดังขึ้น
เธอขย่มแถมด้วยนั่งย่องๆ ซอย แล้วก็มีจังหวะที่ช้าบ้างเร็วบ้าง เอาควยออกแล้วก็เอาเข้าใหม่แบบออกสุดด้ามแล้วแทงใหม่ทั้งด้ามผมยืนตัวเกรงซอยมือไม่ยั้งตามไปด้วย ความเสียวแบบนี้น้ำแตกไปแล้วแต่ก็ยังซอยอยู่ ไม่อยากจะเชื่อว่าข้างห้องเอากันได้นานขนาดนี้ เรียกว่าถ้าถ่ายหนังโป๊ได้นานเป็น 10 นาทีกันแล้ว แล้วหนังโป๊คนจริงก็เปลี่ยนท่าอีก จับซอยท่าหมาคราวนี้ซอยเร็วมาก ผมก็ซอยเร็วตามไปด้วย ผู้หญิงร้องเสียงหลงผู้ชายก็บอกไม่ไหวแล้ว แล้วก็รัวผมก็เร่ง ในที่สุดเขาก็น้ำแตกใส่รูกันผมตามต่ออีกนิดชักว่าวไม่หยุดมือจนในที่สุดก็น้ำแตกซ้ำอีกรอบสบายตัว 2 รอบซ้อน
แล้วทั้งคู่ก็ทำเหมือนหนังโป๊ผู้หญิงหันมาดูดควยเก็บน้ำที่เหลือพูดคุยกันเบาๆ หัวเราะกันนิดหน่อยผมก็รีบกลับมาที่ห้อง สบายตัวไปเลย 2 รอบ ดูหนังโป๊แบบนี้ดีกว่าดูหนังโป๊จอเยอะเลย


About nong