เมื่อแฟนส่งรูปเซ็กซี่มาล่อ มันก็ต้องตามไปเย็ด

ไลน์ดังต่อเนื่องประมาณ 7-8 ครั้งได้ เราก็หยิบขึ้นมาดู ก็เป็นรูปเมียกำลังถ่ายรูปโชว์นม โชว์ก้นขาวๆ แล้วก็บอกว่าคิดถึงไม่ไหวแล้วทำไงดี แม่เจ้ากำลังเงี่ยนพอดี แล้วเธอสุดที่รักก็ส่งมาแบบนี้เหมือนจะรู้ว่ากำลังเงี่ยนไม่ต้องคิดมากน้ำอาบที่หลังรีบไปหาเธอก่อนเลย ห่างกันแค่ไม่กี่นาทีรับรองซอยถี่ๆมันกันได้ทั้งวัน
ปกติเธอจะไม่ค่อยได้มาที่หอเพราะเธออยู่บ้าน แต่ถ้าวันไหนเธอว่างและไม่มีธุระอะไรก็จะมาที่หอที่เราได้เช่าไว้ด้วยกัน ตอนนี้ต้องรีบไปหาเธอก่อนควยมันแข็งอย่างมาก มาถึงที่หอพักก็เรียกเธอเธออยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียวและเปิดดูคลิปโป๊อยู่ ให้มันได้แบบนี้สิจัดเลยดีไหม แล้วเธอก็ดูว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำก็ชวนผมไปอาบน้ำก่อน ใจอยากจะเย็ดก่อนทั้งความขาวเซ็กซี่และคลิปโป๊ที่สุดยอดมันเป็นอะไรที่อยากเป็นที่สุด แล้วเธอก็มาช่วยล้างควยให้เต็มที่ใช้ทั้งมือล้างและปากดูดไปด้วย น้ำแถบพุ่งใส่ปากเธอ แล้วไม่รอช้าจัดในห้องน้ำก่อนเลย มันไม่ไหวจริงๆ จับเธอหันหลังเกาะข้างฝาไว้แล้วก็แทง ความเสียวระดับนี้น้ำเต็มทั้งคู่แล้วเราก็ได้สุขสมอารมณ์หมายรอบแรก
เธอบอกว่าแอบมาที่หอเพราะคิดว่าผมต้องอยู่โชคดีที่ผมว่างพอดี เราก็มานอนคุยกันต่อบนเตียงดูคลิปโป๊ตามไปด้วย เธอก็มาจับที่ควยเล่นตลอดประมาณว่าอยากได้อีกแน่นอนว่ามือเธอไม่อยู่สุขมันก็ต้องแข็งขึ้นมาพร้อมอีกแล้ว เธอดูดมันซ้ำแล้วเราก็เล่นท่า 69 กัน ตอนนี้เหมือนเริ่มใหม่หมดเราเล่นกันใหม่ไม่นับรอบแรก ดูดควยเลียหีกันอย่างสุดยอด พอได้เลียหีเธอเธอร้องครางอย่างสุดยอด เสียงเธอเซ็กซี่กว่าคลิปโป๊หลายเท่านักเมื่อมาถึงจุดนี้ก็จัดไปอีกครั้ง จับยกล้อซอยเต็มที่ จนเตียงสั่นไปทั้งหมดเราต่างหัวเราะกันเย็ดกันไม่เกรงใจข้างห้อง แล้วเราก็มาต่อกันที่ด้านล่างเตียง เพราะมันแน่นกว่าซอยได้เร้าใจกว่า จับพาดคอยกล้อซ้ำ คราวนี้ไม่มีเสียงสั่นของเตียงมีแต่เสียงครางกับเสียงคลิปโป๊ช่วยกันเร่งให้น้ำแตกเท่านั้น จัดหนักจนไฟแทบลุกซอยไม่มีหยุด จนในที่สุดก็น้ำแตกคารูอีกรอบ น้ำไม่น้อยกว่ารอบแรกเลย ความเงี่ยนนี่มันสุดๆ จริงๆ จัดเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ 2 รอบผ่านไปเราก็เผลอหลับไม่รู้ตัว ปล่อยให้คลิปโป๊ดูเราแก้ผ้านอนกันไป วันนี้มีความสุขที่สุดไม่อยากจะบอกว่าตอนตื่นมาจัดอีก 2 รอบแล้วเราค่อยกลับบ้านกันมันที่สุด


About nong