ขอร้องเถอะที่รัก ไม่ไหวจริงๆ

สบายตัวเป็นที่สุดกำลังให้เมียที่รักดูดควยเรียกน้ำไปก่อน เธอบอกว่าดูดอยู่นานแล้วน้ำยังไม่มาเลย เธอค่อยเริ่มใส่น้ำลายเพิ่มลงไป เธออยากจะเอาแล้วตอนนี้เธอเริ่มเสียวไม่ไหว ขนาดว่าเปิดดูหนังโป็ประกบก็แล้วน้ำก็ยังไม่มา จะให้มาง่ายๆ ได้อย่างไรก็มันรอบ 3 แล้วที่รัก หนังโป็จบไป 3 เรื่องแล้ว ไม่คิดว่าเธอจะจัดหนักตามคำขอจริงๆ
ตอนนี้เธอก็ให้ผมดูหนังโป็แล้วก็ช่วยดูดควยเต็มที่ ไม่รู้ว่าเธอไปทำอะไรมาถึงได้จัดหนักขนาดนี้ เห็นเพียงแค่ก่อนจะเอาพอเริ่มยกแรกไปนิดหน่อยแต่ก็พอเข้าใจว่าน้ำมันออกเร็วไปนิด ก็แถมรอบ 2 ให้แล้ว จัดไปไม่ธรรมดาเธอร้องขนาดนั้นคิดว่าเธอคงจะพอใจแล้วแต่กลับเป็นว่าเอาเสร็จนอนดูหนังโป็ต่อ เธอบอกว่าเสียว นอนกระตุกนิดหน่อยแล้วก็ดูหนังโป็เขี่ยหีไป ผมรีบนอนหลับ แต่มันก็สู้เธอไม่ได้ เธอดูไม่นานเธอก็เริ่มเข้ามานอนเล่นควยดูดควยเล่นจากที่อ่อนจนแข็งจนได้ เธอบอกว่าวันนี้จัดให้หน่อยอยากมาก น้ำเธอนั้นมาเต็มตลอด ผมร่างเกือบจะแตกแล้วหมดแรงที่สุด แต่เมื่อเธอสร้างความเสียวขนาดนี้ก็ต้องจำใจยอม แล้วเธอก็ขึ้นควบตามหนังโป็นำทางให้กับผม เธอโยกจนหมดแรงและก็อย่างว่าถ้าเริ่มแล้วเสียวแล้วก็ต้องต่อให้จบ
จับเธอมาซอยท่าหมา ตามที่ถนัด ท่านี้ถนัดที่สุดแล้วก็เล่นได้เสียวที่สุด (เตียงไม่ดังและแทงได้มัน) โยกจนเธอร้องจนเสียงอ่อน แต่ดูเหมือนว่าการแทงของผมจะทำให้เธอมีความสุขที่สุดแต่สำหรับผมมันเหนื่อยไม่น้อยตอนนี้จับเธอมาเล่นกับพื้นแล้วก็แทงท่ายกล้อไปด้วย (ซอยบนเตียงมันเสียงดัง) ท่านี้จัดกันเมื่อไหร่เธอก็ร้องตลอด แต่วันนี้เธอดูเหมือนว่าทำหน้าไม่เสียวแต่ทำหน้ามีความสุขอย่างมาก เธอร้องเป็นจังหวะหนังโป็ตามที่ซอย เสียงแน่นทุกคำ
จนแล้วจนรอดกว่าน้ำจะออกก็ซอยเกือบครึ่งชั่วโมงมีพักบ้างตามกำลัง แล้วพอน้ำมารอบนี้ผมไม่ยอมแตกในจัดแตกในปากเธอดีกว่า น้ำไม่มากแน่นอนแล้วน้ำก็มาจริงๆ ผมดึงออกมาแล้วก็บอกให้เธอมาอ้าปากชักว่าวแตกใส่หน้าเธอ เธอทำหน้าเหมือนนางเอกหนังโป็อย่างมากอ้าปากแล้วก็มองหน้าผมไปด้วยแล้วน้ำก็ค่อยๆ ไหลลงไปในปากเธออย่างที่ตั้งใจ เธอค่อยๆ ดูดเลียเก็บทุกเม็ด แล้วก็บอกกับเธอว่า ไม่ไหวแล้วนะ ขอพอนะน้ำหมดตัวแล้ว แล้วเธอก็มานอนกอดหลับไปทั้งแบบนั้น กลัวจริงๆ ว่าเธอจะต่ออีกรอบ


About nong