อินเตอร์เน็ตเสียต้องหาอย่างอื่นทำ

ในวันที่ฝนตก คิดว่าจะหาดูหนังสบายๆ นอนกินขนมปล่อยตัวให้สมองโล่งๆ สักหน่อย แต่ใจเจ้ากรรมอินเตอร์เน็ตก็มาเสียไปด้วย คงต้องหาทางทำอย่างอื่นบ้างแล้ว เห็นเมียเดินออกมาจากห้องน้ำมานั่งเป่าผม ก็เริ่มคิดแล้วไม่มีอะไรทำก็จับเมียทำเมียก็ได้นิ คิดว่าจะหาหนังโป๊ออนไลน์มาดูแล้วก็จัดสักหน่อย ตอนนี้คงไม่ต้องใช้หนังโป๊แล้ว ใช้แต่พระเอกหนังโป๊เย็ดนานคนนี้ก็พอแล้ว
เข้าไปช่วยเธอเป่าผมนิดหน่อยแล้วก็เอาควยไปถูที่หลังไปมา ไม่นานก็เริ่มเป็นผล ควยแข็งทิ่งแทงหลังเธอแล้วเธอก็เริ่มออกอาการประมาณว่า ผมยังไม่แห้งรอไปก่อน ผมก็หันมาด้านหน้าแล้วช่วยเธอเป่าผมจากด้านหน้า เอาควยชี้หน้าเธอไว้ เธอยิ้มแล้วก็จัดให้เต็มปากเต็มคำ ค่อยดูดสร้างความเสียวกันไป บางครั้งหนังโป๊ก็ไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ อยู่ที่ว่าเราจะเริ่มต้นอย่างไรให้เร้าใจเท่านั้นเองแล้วจากที่ค่อยๆ เริ่มเล่นเสียวกันช้าๆ ก็เริ่มเร็วขึ้นแรงขึ้น เธอเริ่มดูดอย่างแรงเรียกน้ำให้พร้อมเย็ดกับเธอ เธอรู้ดีว่าผมนั้นสายอึด เย็ดแต่ละครั้งเธอถึงสวรรค์อย่างน้อย 2 รอบแน่นอน เธอดูดจนบอกว่าไม่ไหวอยากแล้ว ไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วแทงเข้าไปเบาๆ ค่อย มุดควยหายเข้าไปที่ร่องน้ำตก ที่ตอนนี้น้ำพร้อมให้มันลื่นเข้าไปอย่างง่ายดาย พอเริ่มเข้าไปได้เธอก็เกี่ยวก้นไว้แล้วก็บอกให้เอาลึก ความเสียวจะได้สุดๆ เธอดันเข้าไปจนมิดแล้วก็เริ่มซอยอย่างช้า หน้าเธอตอนนี้ดูแล้วเซ็กซี่ที่สุดมีซีดปาก มีกัดปากแถมโชว์ลิ้นให้ผมลงไปดูดอีกด้วยเราแลกลิ้นกัน แล้วก็เย็ดกันมันที่สุด เธอดูดลิ้นสร้างความเสียวเพิ่ม ซอยจนตอนนี้น้ำเยอะมาก ต้องเปลี่ยนท่า
จับเธอมาเล่นท่าหมาต่อ ท่านี้ถ้าจัดดีๆ จะได้ลึกและแน่นอย่างมาก จับเธอเบียดหีให้ชิดๆ แล้วก็แทงเข้าไป มันลื่นเข้าไปแล้วก็เกี่ยวเอวซอย เธอร้องไม่หยุดเลยตอนนี้ เรียกผัวตลอด หนังโป๊ที่ว่าร้องเก่งต้องมาเจอเธอร้อง เวลาที่เย็ดกันจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเปิดเพลงไปด้วยไม่งั้น เธอร้องเสียงดังไม่หยุดสักที แล้วตอนนี้ก็เริ่มจะไม่ไหวผ่านมากว่า 15 นาที ตอนนี้ต้องน้ำแตกแล้วน้ำมาแล้วรีบเปลี่ยนท่าจับเล่นยกล้อแล้วแตกในมันที่สุด ซอยให้เร็วบีบนมเธอจนเกือบจะแตกก็คนมันเสียว ซอยไม่สนใจแล้วว่าเธอจะร้องดังมากน้อยขนาดไหน เย็ดน้ำแตกคารูได้เป็นพอ ของแบบนี้แหละที่เรียกว่ามัน เย็ดให้นานไว้ก่อนได้เปรียบ


About nong