รีบแวะมาหาหน่อยอยากกินแล้ว

แวะไปหาเพื่อนที่ห้องสักหน่อย มันก็เป็นทางผ่านซื้อส้มตำไปกินกับสาวๆ ดีกว่าไปถึงที่ห้องก็อึ้งนิดหน่อยเพราะ 2 สาวอยู่บนเตียงแล้วก็รู้สึกว่าไม่มีอะไรห่อตัวมีแต่ผ้าห่มผืนเดียวปิดตัวอยู่ เธอทั้งคู่หัวเราะผมก็เดินเข้าไปในห้องแบบงงๆ ทำอะไรไม่ถูกที่ปลายเตียงก็มีหนังxเปิดทิ้งไว้เป็นหนังxแบบเลสเบี้ยน เธอบอกว่าดูหนังxแล้วมันเสียวเลยลองเล่นกันดู ผมก็ได้แต่เงียบ แล้วเพื่อนสาวคนหนึ่งก็เดินเข้ามาจูบปากแล้วก็บอกว่าว่างไหมมาเล่นด้วยกันสักหน่อย แล้วเธอก็จับผมถอดเสื้อกางเกงออกผมกำลังตกอยู่ในสภาวะไม่รู้ตัว พอรู้อีกทีก็ไม่เหลือเสื้อผ้าแล้ว
ทั้งคู่เปลี่ยนกันมาดูดควยผมซึ่งตอนนี้ผมเริ่มรู้ตัวบ้างแล้วเสียวอย่างมาก เธอทั้งคู่ดูสนุกไม่น้อยแล้วเพื่อนสาวคนหนึ่งก็หันหีมาให้ผมจัดการเลีย หีเธอสวยมากไม่อยากคิดเลยเพื่อนที่คบกันมาหลายปีจะชอบแบบนี้ จัดการเลียหีสวยๆของเธอน้ำหวานของเธอไหลมาเล็กน้อย แล้วผมก็รู้สึกว่าควยผมมันอุ่นอย่างมากเพื่อนอีกคนกำลังขย่มผมแล้ว หีเธออุ่นและมันก็เข้ากันได้อย่างดี เธอบอกว่าห้ามแตกในนะใกล้เสร็จแล้วให้บอก ได้หมดตอนนี้สั่งมาได้เลย แล้วเธอก็ขย่มไม่เลี้ยงปากผมก็มีหีอีกคนคาอยู่ แต่รู้สึกว่าตอนนี้ไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว บอกไม่ทันเสียแล้ว น้ำพุ่งใสตัวเพื่อนสาวเต็มๆ เธอเองก็ตกใจเล็กน้อยรีบดึงออกผมก็บอกขอโทษแต่ดูเหมือนว่าเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรมากนักแล้วก็มาดูดควยเก็บน้ำออกจนหมด ให้เพื่อนเธออีกคนจัดการขย่มต่อ ก็มันยังแข็งอยู่ผมโดนขย่มต่อเนื่องมันสุดยอดมากๆ
ผมจับเอวเธอแล้วก็ขย่มช่วยเธอรอบนี้มันต่อเนื่องน้ำจะแตกไหมหนอแล้วเพื่อนอีกคนก็ไปห้องน้ำกลับมาหย่อนหีลงที่หน้าผมให้ผมเลียหีเธอต่อ หีที่โดนแทงมาแล้วเป็นรูกลวงเล็กน้อย เร้าใจดีแล้วเธอทั้งคู่ก็จูบแลกลิ้นกันไปด้วย แต่การขย่มของเธอคงจะไม่ไหวแล้วหมดแรงถึงคราวผมจับเล่นท่าหมาต่อ ให้เธอเลียหีเพื่อนเธอต่อ เสียวสุดยอดจริงๆ โดนแทงไปด้วยเลียหีไปด้วยเลยไม่รู้เลยว่าใครเป็นคนร้องเสียวกันแน่แทงอยู่นานก็จับเพื่อนเธออีกคนมาแทงบ้างสลับกันเรามีแต่ความสุขเสียงหัวเราะเต็มๆ แล้วในที่สุดผมก็น้ำแตกอีกรอบตัดสินใจปล่อยใส่รูเต็มๆ ก็มันปล่อยไปบ้างแล้ว แบบนี้เองถึงได้เรียกผมให้มาเร็วๆ


About nong