เจอคนใจถึงกินเหล้าเมาแล้วเราก็ไปเย็ดกันต่อ

วันนี้มาทำงานสายสักหน่อยก็เพราะเธอคนดีที่นั่งทำงานอยู่ไม่ห่างนั้นแหละเธอยิ้มมาให้อย่างน่าจับตีก้นถ้าไม่ใช่เธอผมก็คงไม่ตื่นสายแน่นอน ก็เมื่อคืนต่างคนต่างเมาและก็ได้ร่วมรักกับเธอแบบสุดยอด แค่ 2 รอบแต่ทำไมถึงได้รู้สึกว่ามันสุดยอดอย่างบอกไม่ถูกก็ไม่รู้
เริ่มจากที่เราคุยกันเล่นๆเรื่องกินเหล้ากินเบียร์ตกเย็นก็ไปลองกันสักหน่อย เธอฉลาดที่ยกไม่บ่อยแต่แกล้งยกแก้วแต่ไม่ยอมดื่ม แต่ในที่สุดเธอก็เมาเช่นกัน พอเมาก็ต่างหัวเราะกันอย่างสนุกแล้วก็เริ่มจูบกันเล่นๆ ไปมาก็ล้วงหีล้วงควยกันแล้วก็ไม่รอดเราพากันเข้าม่านรูดใกล้ๆ แถวนั้นแล้วก็จัดกันอย่างไม่เร่งรีบมากนัก รอบแรกเราเล่นกันอย่างนุ่มนวล จัดเล่นแบบหนังโป๊ทุกอย่าง ผมหาช่องหนังโป๊จนเจอแล้วเราก็ตามหนังโป๊ไปเรื่อยๆ ด้วยความเมามันก็จะสนุกกว่าปกติเล็กน้อยแต่พอความเงี่ยนมาถึงขีดสุดก็หยุดไม่อยู่ที่จะซอย ผมซอยไม่ยั้ง เธอก็ร้องได้สะใจอย่างมาก ไม่รู้ว่าปกติเธอจะครางได้ขนาดนี้หรือไม่ แต่ตอนนี้ยกให้เธอเป็นที่1 ไปเลย
เย็ดรอบแรกเสร็จผ่านไป แต่ดูเหมือนว่าความเงี่ยนยังไม่จางหายควยยังแข็งเหมือนเดิมและดูไปแล้วเธอก็ยังสู้ไม่ถอยเหมือนว่าการเย็ดกับเธอรอบเมื่อกี้เป็นการชิมทางเท่านั้นเธอนอนเล่นควยผมไปมาตาก็ดูหนังโป๊ไปด้วย เหมือนเป็นการบอกว่าให้ต่อได้แล้วหนังโป๊ยังเย็ดกันต่อเลยเราจะต้องรออะไร ผมก็เปิดควยออกแล้วก็ขอให้เธอดูดควยไปด้วย เธอเริ่มใช้ลิ้นกับควยเบาๆ แล้วก็เริ่มดูดหนังขึ้นเรื่อยๆจนมันเริ่มตื่นตัวอีกครั้ง ผมจับเธอขึ้นขย่มทันที ท่านี้จะได้ดูดนมเธอไปด้วยมันก็จะเข้าท่าไม่น้อยมาถึงตรงนี้ขย่มกันเข้าไปอย่าหยุด ช่วยเธอจับเอวเธอไว้แล้วก็กระแทกไปด้วย ของดีแบบนี้มันก็จะหยุดไม่ได้ จนเธอเริ่มไม่ไหวบอกว่าขาหมดแรงแล้วแล้วก็เหนี่ยวผมให้ลุกขึ้นไปจัดการแทงเธอแทน เธอแหกหีให้ในท่าหมา ท่านี้นึกถึงหนังโป๊เมื่อกี้ที่เราได้ดูกันเลย เธอก็คงอยากจะร้องเสียวแบบหนังโป๊นั้นแน่นนอน จัดให้เต็มที่ซอยไม่หยุดเอาจนเธอร้องขอให้พักก่อน รอบนี้เหนื่อยมากเสียวมากด้วย เย็ดจนขาสั่นน้ำก็ไม่แตกจัดไป 3-4 ท่าแล้วก็ตาม แล้วในที่สุดน้ำก็มาจนได้เย็ดจนหีเธอกลวงเป็นรูกว่าน้ำจะออก หมดแรงนอนสลบจนตื่นสายเลยวันนี้ ส่งสายตามาแบบนี้เดี๋ยวเย็นนี้จะแก้มือให้เข็ด


About nong